VBA 2020 - Game 41: Hanoi Buffaloes giành quyền vào playoffs

Đình CườngCập nhật 05:18 ngày 20/11/2020

VTV.vn - Thi đấu tập trung trong phần lớn trận derby, đội bóng của HLV Eric Weissling đã có chiến thắng để hoàn thành mục tiêu đề ra trước thềm giải đấu.

Thang Long Warriors có những toan tính nhất định tại vòng playoffs và họ không bung sức quá nhiều ở trận gặp đối thủ cùng thành phố là Hanoi Buffaloes. Đội bóng áo trắng thì ngược lại, rất cần 1 chiến thắng để đảm bảo suất top 4. 2 hiệp đầu tiên diễn ra rất thuận lợi cho Hanoi Buffaloes khi Thang Long Warriors tấn công không hiệu quả, trong khi cầu thủ trụ cột Robert Crawford sớm dính foul trouble.

VBA 2020 - Game 41: Hanoi Buffaloes giành quyền vào playoffs - Ảnh 1.

Hanoi Buffaloes là những người kiểm soát trận đấu ngay từ đầu

Sang hiệp 3, tình hình vẫn không có gì thay đổi khi Hanoi Buffaloes duy trì được cách biệt từ 15-20 điểm. Thang Long Warriors vẫn bế tắc trong khâu tấn công và không ngăn nổi đà lên điểm của đối thủ. Hết hiệp 3, đội bóng của HLV Predrag Lukic bị dẫn 15 điểm.

VBA 2020 - Game 41: Hanoi Buffaloes giành quyền vào playoffs - Ảnh 2.

Thang Long Warriors đã vùng lên quá muộn

Đến hiệp 4 quyết định, đội bóng áo đỏ triển khai thế trận quyết liệt và tốc độ hơn. Những pha ghi điểm liên tiếp của Robert Crawford và Đặng Thái Hưng giúp Thang Long Warriors thu ngắn cách biệt xuống chỉ còn 3 điểm.

VBA 2020 - Game 41: Hanoi Buffaloes giành quyền vào playoffs - Ảnh 3.

Niềm vui của HLV Eric Weissling khi Hanoi Buffaloes góp mặt tại Playoffs

Dù vậy, 2 lỗi kỹ thuật liên tiếp của Trương Hoàng Trung, cùng 2 tình huống ném 3 điểm chính xác của Tiến Dương và Sang Đinh khiến Hanoi Buffaloes dần lấy lại thế trận. Đội bóng của HLV Eric Weissling kết thúc trận đấu với chiến thắng 73-60, qua đó giành quyền vào playoffs và đối thủ của họ tại bán kết cũng chính là Thang Long Warriors.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!