Vợ chồng Tiến Minh hẹn hò ngày Valentine

Anh Quân (Ban Thể Thao)Cập nhật 17:26 ngày 14/02/2017

VTV.vn - Cặp đôi vàng của cầu lông Việt Nam Nguyễn Tiến Minh - Vũ Thị Trang đã có 1 buổi hẹn hò ở một nơi rất "đặc biệt": trên sân cầu lông.

Mùa Valentine năm nay là lần đầu tiên, Nguyễn Tiến Minh và Vũ Thị Trang ở bên nhau với tư cách vợ - chồng. Nhưng trớ trêu thay, ngày 14/02 năm nay cũng là lúc Tiến Minh, Vũ Thị Trang cùng các đồng đội bước vào tranh tài ở giải Cầu lông Robot đồng đội nam, nữ châu Á 2017.

Vợ chồng Tiến Minh hẹn hò ngày Valentine - Ảnh 1.

Valentine đầu tiên của 2 vợ chồng sẽ được đánh dấu bằng một giải đấu cầu lông uy tín

Một ngày trước giải đấu, hai vợ chồng son đã mặc áo cặp chụp hình rất tình tứ. Tay vợt số 1 cầu lông Việt Nam còn mời gọi người hâm mộ đến sân cổ vũ cho anh cùng đồng đội tranh tài tại giải. Anh sẽ tặng 20 vé cho khán giả nào tham gia trò chơi trên Faceboook của anh với lời mời gọi rất hợp với lễ Tình nhân: "Đừng quên dẫn người yêu đi cổ vũ đội Việt Nam và nhớ ghé qua chụp hình như mình và Trang để nhận quà nhé".

Giải cầu lông Robot đồng đội nam nữ châu Á 2017 quy tụ hầu như toàn bộ những quốc gia mạnh nhất trong làng cầu lông như Trung Quốc, Nhật Bản, Indonesia, Malaysia, Ấn Độ, Hàn Quốc… Giải sẽ diễn ra tại từ 14/2 đến 19/2 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du TP. HCM

Ban tổ chức sẽ bán vé cho người hâm mộ vào xem các ngôi sao cầu lông hàng đầu thế giới thi đấu. Cụ thể, giá vé thấp nhất là 60.000 đồng/vé/buổi và 100.000 đồng/vé/ngày 2 buổi ở vòng loại, tứ kết. Ở bán kết và chung kết, giá vé vào khoảng 150.000 đồng/vé/ngày. Ngoài ra, ban tổ chức cũng sẽ tiến hành truyền hình trực tiếp từ vòng tứ kết và tất cả các trận đấu của tuyển Việt Nam.