Vòng 2 giải golf The Masters 2018: Sergio Garcia không vượt qua lát cắt, Patrick Reed vươn lên dẫn đầu

Anh Quân - Tùng Quân (Ban Thể Thao)Cập nhật 09:09 ngày 07/04/2018

VTV.vn - Nhà ĐKVĐ giải là Sergio Garcia đã không thể vượt qua lát cắt sau màn trình diễn kém thuyết phục tại giải đấu năm nay.

Hôm nay (7/4) là ngày thi đấu thứ 2 của giải golf The Masters, cũng là giải Major đầu tiên trong năm 2018 của golf thế giới.

Người đã dẫn đầu sau vòng 1 The Masters là Jordan Spieth đã khởi đầu vòng 2 theo cách không thể tệ hơn khi mắc một lỗi double-bogey ngay ở hố đầu tiên, và sau 7 hố, thành tích của anh là +4 gậy.

Vòng 2 giải golf The Masters 2018: Sergio Garcia không vượt qua lát cắt, Patrick Reed vươn lên dẫn đầu - Ảnh 1.

Tay golf Jordan Spieth

May cho Spieth là anh đã tìm lại được phong độ ở các hố còn lại để kết thúc ngày thi đấu thứ 2 với thành tích +2 gậy và tạm xếp thứ 4 với -4 gậy sau 2 vòng.

Cũng có cùng -4 gậy và vị trí thứ 4 sau ngày thi đấu thứ 2 như Spieth là Rory McIlroy. McIlroy đã có khởi đầu không tốt khi mắc 1 bogey ở ngay hố đầu tiên. Rất may anh duy trì được phong độ ở những hố còn lại để kết thúc ngày thi đấu với -1 gây và tạm xếp thứ 3 với -4 gậy

Tay golf từng 4 lần vô địch The Masters là Tiger Woods mắc rất nhiều lỗi bogey và chỉ có được thành tich +3 gậy, vừa đủ để vượt qua lát cắt.

Người thi đấu xuất sắc nhất trong ngày thi đấu này là Patrick Reed, khi tay golf người Mỹ đạt thành tích -6 gậy và vươn lên dẫn đầu trên BXH với tổng thành tích sau 2 ngày thi đấu là -9 gậy.

Nhà ĐKVĐ giải là Sergio Garcia tiếp tục thể hiện phong độ tệ hại với 6 cú bogey và 1 cú double-bogey. Sergio Garcia kết thúc ngày thi đấu thứ 2 với +6 gậy và tổng sau 2 ngày thi đấu là +15, qua đó đã không vượt qua lát cắt.