Vòng 4 giải golf Rocket Mortgage Classic: Bryson DeChambeau lên ngôi vô địch

Anh QuânCập nhật 08:01 ngày 06/07/2020

VTV.vn - Bryson DeChambeau đã có một ngày thi đấu tuyệt vời tại vòng cuối giải golf Rocket Mortgage Classic 2020 để lên ngôi vô địch một cách xứng đáng.

HIGHLIGHTS: Vòng 4 giải golf Rocket Mortgage Classic 2020

Trước khi vòng 4 diễn ra, Matthew Wolff là tay golf dẫn đầu với -19 gậy sau 3 vòng. Bám sát ngay sau là Bryson DeChambeau và Ryan Armour với 1 gậy nhiều hơn. 

Vòng 4 giải golf Rocket Mortgage Classic: Bryson DeChambeau lên ngôi vô địch - Ảnh 2.

Matthew Wolff không thể duy trì lợi thế của mình tại vòng đấu này

Tuy nhiên, Wolff đã không thể duy trì vị trí của mình sau vòng 4 khi anh mắc tới 5 bogey và chỉ ghi được 6 birdie để kết thúc vòng đấu với -1 gậy và tụt xuống vị trí thứ 2.

Vòng 4 giải golf Rocket Mortgage Classic: Bryson DeChambeau lên ngôi vô địch - Ảnh 3.

Ryan Armour chỉ giành được par ở vòng 4

Ryan Armour thậm chí còn tệ hơn khi chỉ kết thúc vòng đấu với par và tụt 2 bậc xuống vị trí thứ 4 cùng với Tyrrell Hatton, Adam Hadwin và Danny Willett.

Vòng 4 giải golf Rocket Mortgage Classic: Bryson DeChambeau lên ngôi vô địch - Ảnh 4.

Bryson DeChambeau đã lên ngôi vô địch một cách xứng đáng

Ngược lại, Bryson DeChambeau lại có một ngày thi đấu thành công khi chỉ mắc đúng 1 bogey ở hố thứ 14 và ghi được tới 8 birdie, để kết thúc vòng đấu với -7 gậy, qua đó lên ngôi vô địch giải đấu.

Chiến thắng Rocket Mortgage Classic,Bryson DeChambeau có danh hiệu PGA Tour thứ 6 và chấm dứt cơn khát danh hiệu sau 20 tháng kể từ chức vô địch Shriners Hospitals For Children Open vào tháng 11/2018. Đây cũng là một phần thưởng rất xứng đáng cho những gì mà DeChambeau đã thể hiện kể từ khi PGA Tour trở lại, anh luôn là một trong số những người chơi hay nhất khi đều lọt vào Top 10 ở 3 giải vừa qua.

Vòng 4 giải golf Rocket Mortgage Classic: Bryson DeChambeau lên ngôi vô địch - Ảnh 5.Tìm hiểu về công nghệ Telemetry trong F1

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Công nghệ Telemetry trong F1 là việc thu thập các dữ liệu điện tử được ghi lại trên những chiếc xe F1, và là một trong những công nghệ quan trọng nhất.