VTV Cup 2015: ĐT nữ Việt Nam dễ dàng hạ Philippines sau 3 set đấu

Thể thao VTV NewsCập nhật 16:32 ngày 25/07/2015

VTV.vn - Sau lễ khai mạc VTV Cup 2015 mang đậm bản sắc tỉnh Bạc Liêu sẽ là trận đấu đầu tiên của ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam gặp ĐT Philippines.

Hôm nay (25/7), Giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2015 được tổ chức tại tỉnh Bạc Liêu chính thức khởi tranh sau nhiều ngày chờ đợi.

Ở lần đầu đăng cai, tỉnh Bạc Liêu đã sẵn sàng mở màn giải đấu bằng một lễ khai mạc ngắn gọn nhưng mang đậm nét truyền thống, văn hóa của địa phương kết hợp với những tiết mục nhảy sôi động, hiện đại.

Ngay sau lễ khai mạc, đội chủ nhà và cũng là ĐKVĐ VTV Cup – tuyển Việt Nam sẽ bước vào chiến dịch bảo vệ chức vô địch của mình với trận đấu gặp ĐT Philippines.

Tại SEA Games 28 vừa qua, ĐT Philippines đã để thua ĐT Việt Nam với tỷ số 0-3 ở vòng bảng. Ở giải lần này, Philippines cũng không thể mạng đến đội hình mạnh nhất. Vì vậy, sẽ rất khó để các cô gái đội khách có thể gây bất ngờ trước chủ nhà Việt Nam.

Lễ khai mạc VTV Cup 2015 và trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Philippines sẽ diễn ra vào lúc 18h00 ngày 25/7 và được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6.

Lên trên