VTV Cup 2015: Các cô gái Philippines nhảy sung trước trận gặp Việt Nam

T.KCập nhật 13:39 ngày 25/07/2015

Tiết mục nhảy sôi động của các cô gái bóng chuyền Philippines tại gala trước thềm VTV Cup 2015.

VTV.vn - Đối thủ của ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam là ĐT Philippines đã có màn nhảy cực sung khiến không khí khán phòng náo nhiệt.

Không hề e ngại hay làm khách, các cô gái bóng chuyền tới từ Philippines đã mang tới gala trước lễ khai mạc không khí sôi động và náo nhiệt với màn nhảy theo phong cách tự nhiên tự sáng tác. Màn biểu diễn vui nhộn này chính là lời chào hỏi đầu tiên của các nữ tuyển thủ Philippines tại VTV Cup trước khi họ có trận đấu khai màn với đội chủ nhà.

 

 

Các nữ tuyển thủ Việt Nam khoe giọng với bài hát chính thức của VTV Cup Các nữ tuyển thủ Việt Nam khoe giọng với bài hát chính thức của VTV Cup

VTV.vn - Các cô gái bóng chuyền Việt Nam đã gây bất ngờ với các đoàn khách mời với chất giọng không quá chuyên nghiệp nhưng vô cùng thú vị khi hát bài hát chính thức của VTV Cup.

Tham dự VTV Cup 2015, ĐT bóng chuyền nữ Philippines chỉ có 9 tuyển thủ với độ tuổi trung bình 22,8 tương đương với ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam. Tuy nhiên, chiều cao của ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam tốt hơn hẳn so với đội bạn, 1m77 so với 1m73. Đây là lợi thế lớn bởi cùng với chiều cao nhỉnh hơn, tầm đập bóng (2m98 so với 2m73) và tầm chắn bóng (2m91 so với 2m6 6) của ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam cũng tốt hơn hẳn.

Các nữ tuyển thủ bóng chuyền Philippines rất tự nhiên trong việc thể hiện cá tính khi tới Việt Nam.

Các nữ tuyển thủ bóng chuyền Philippines rất tự nhiên trong việc thể hiện cá tính khi tới Việt Nam.

So với ĐT bóng chuyền nữ Philippines từng tham dự SEA Games 28 từng thua trắng 0-3 trước ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam, ĐT Philippines thiếu một vài nhân tố quan trọng.

Trận đấu giữa ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam và ĐT bóng chuyền nữ Philippines sẽ diễn ra ngay sau lễ khai mạc VTV Cup 2015 lúc 18h00 hôm nay (25/7). Lễ khai mạc và trận đấu hấp dẫn mở màn cho VTV Cup của ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam sẽ được THTT trên kênh VTV6 và VTV6HD.

Khai mạc giải bóng chuyền VTV Cup 2015: Hứa hẹn đặc sắc và đáng nhớ (18h00, VTV6) Khai mạc giải bóng chuyền VTV Cup 2015: Hứa hẹn đặc sắc và đáng nhớ (18h00, VTV6)

VTV.vn - Sau nhiều tháng chuẩn bị, giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2015 sẽ chính thức khai mạc vào lúc 18h hôm nay (25/7) tại nhà thi đấu đa năng tỉnh Bạc Liêu.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!