VTV Cup – Món ăn tinh thần vô giá của người yêu bóng chuyền Việt Nam

Ban Thể thao VTVCập nhật 19:36 ngày 12/07/2015

VTV.vn - Trải qua 12 năm với 7 địa phương từng nhận vinh dự được đăng cai tổ chức, giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup đã trở thành một thương hiệu lớn trong lòng khán giả.

Được khởi đầu từ năm 2004 và đang bước đến lần tổ chức thứ 12 liên tiếp, giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup nhanh chóng nhận được sự quan tâm rất lớn của các đội bóng chuyền khách mời quốc tế đến Việt Nam tham dự.

Giải là cơ hội cho các cô gái trong đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam thi đấu và tỏa sáng và cũng là một món ăn tinh thần vô giá đối với những người đam mê thể thao và những người yêu thích môn bóng chuyền tại Việt Nam.

Trải qua 12 năm với 7 địa phương từng nhận vinh dự được đăng cai tổ chức, giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup đã trở thành một thương hiệu lớn trong lòng khán giả. Thật hiếm có một giải đấu nào lại có thể nhận được sự quan tâm của người hâm mộ như VTV Cup.

Từ Nam Định, Vĩnh Phúc, TP.HCM, Đăk Lăk hay Cần Thơ đến Ninh Bình, Bắc Ninh và sắp tới là tỉnh Bạc Liêu, bất cứ nơi nào VTV Cup từng đi qua, ở nơi đó luôn mang đến những phút giây thể thao hết sức sôi động với nhiều những kỷ niệm thật sâu sắc trong lòng mọi người.

Từ một giải thi đấu được ra đời còn mới mẻ và hết sức lạ lẫm với một ai đó nhưng cho đến ngày hôm nay, giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup đã vững vàng khẳng định vị thế của mình để tự hào tỏa sáng.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.