VTV tường thuật trực tiếp giải bóng chuyền nữ Cúp VTV Bình Điền 2016

VTV NewsCập nhật 16:34 ngày 21/03/2016

Giải bóng chuyền nữ quốc tế cúp VTV Bình Điền 2016 sẽ được tổ chức từ ngày 19/3 đến ngày 27/3 tại Nhà thi đấu tỉnh Ninh Bình

VTV.vn - Toàn bộ các trận đấu vòng bảng, bán kết và chung kết giải bóng chuyền nữ Cúp VTV Bình Điền 2016 sẽ được tường thuật trực tiếp trên các kênh quảng bá của VTV.

Bước sang năm thứ 10, giải bóng chuyền nữ quốc tế Cúp VTV Bình Điền 2016 sẽ được tổ chức từ ngày 19/3 đến ngày 27/3 tại Nhà thi đấu tỉnh Ninh Bình. Bên cạnh 3 CLB hàng đầu của Việt Nam là VTV Bình Điền Long An, Thông tin Liên Việt PostBank và Ngân hàng Công Thương, giải đấu sẽ có sự góp mặt 5 đội bóng khách mời gồm CLB Phúc Kiến và CLB Giang Tô (Trung Quốc), tuyển trẻ Thái Lan, đội tuyển Malaysia và CLB 4.25 đến từ CHDCND Triều Tiên.

Để phục vụ nhu cầu thưởng thức các trận đấu bóng chuyền đỉnh cao của khán giả cả nước, Đài Truyền hình Việt Nam sẽ tường thuật trực tiếp lễ khai mạc, bế mạc, các trận đấu vòng bảng, bán kết và chung kết của giải trên hai kênh quảng bá của VTV là VTV6 và VTV9. Ngoài ra, toàn bộ các trận đấu của giải cũng sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh Thể thao TV.


CLB Thông Tin Lien Viet PostBank và CLB 4.25 Triều Tiên là đương kim Á quân và Vô địch của giải

CLB Thông Tin Lien Viet PostBank và CLB 4.25 Triều Tiên là đương kim Á quân và Vô địch của giải

Theo kết quả bốc thăm, đội chủ giải VTV Bình Điền Long An nằm ở bảng A cùng các đội là tuyển trẻ Thái Lan, CLB Giang Tô và ĐT Malaysia. Trong khi đó, bảng B được đánh giá là bảng tử thần với 4 gương mặt là CLB 4.25, CLB Phúc Kiến cùng 2 đại diện chủ nhà là Thông Tin LVPB và NH Công Thương.

Trong lần tổ chức thứ 10, tổng giá trí giải thưởng đã được tăng hơn hẳn so với các mùa giải trước. đội vô địch sẽ nhận được 15.000 USD, các đội hạng nhì và ba nhận 10.000 USD và 7.000 USD. Bên cạnh 6 giải tập thể, ban tổ chức cũng sẽ trao thêm 11 giải cá nhân nhằm khích lệ tinh thần thi đấu của các vận động viên.

Ngoài những trận so tài kịch tính, BTC cũng tiến hành nhiều hoạt động bên lề hấp dẫn, trong đó có triển lãm 10 năm cúp VTV Bình Điền và đấu giá kỷ vật của các VĐV qua các mùa giải. Toàn bộ số tiền thu được sẽ giành tặng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Ninh Bình để làm công tác từ thiện xã hội.

Lịch thi đấu và tường thuật trực tiếp giải bóng chuyền nữ quốc tế Cúp VTV Bình Điền 2016:

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.