Sẵn sàng giải bóng chuyền nữ VTV Bình Điền lần thứ 10

Ban Thể thao VTVCập nhật 21:40 ngày 10/03/2016

VTV.vn - Sáng nay, BTC giải bóng chuyền nữ quốc tế cúp VTV Bình Điền đã họp báo giới thiệu về giải đấu lần thứ 10, tổ chức tại Nhà thi đấu TDTT Ninh Bình.

Sau 9 lần tổ chức thành công, giải bóng chuyền nữ quốc tế cúp VTV Bình Điền lần đầu tiên diễn ra ở một tỉnh thành phía Bắc với địa phương đăng cai là tỉnh Ninh Bình. Giải sẽ diễn ra từ ngày 19/3 - 27/3/2016, quy tụ 3 đội bóng chuyền hàng đầu trong nước là Thông tin Liên Việt Post Bank, Ngân hàng Công thương, VTV Bình Điền Long An và 5 đội bóng nước ngoài có chất lượng cao như CLB Giang Tô, Phúc Kiến (Trung Quốc), CLB 4.25 CHDCND Triều Tiên, cùng 2 đội tuyển trẻ Thái Lan và Malaysia.

Ngoài những trận so tài kịch tính, BTC cũng tiến hành nhiều hoạt động bên lề hấp dẫn, trong đó có triển lãm 10 năm cúp VTV Bình Điền và đấu giá kỷ vật của các VĐV qua các mùa giải. Toàn bộ số tiền thu được sẽ giành tặng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Ninh Bình để làm công tác từ thiện xã hội.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Iga Swiatek thành cựu vô địch giải quần vợt Stuttgart mở rộng

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Tợt đã đăng quang ở 2 năm gần nhất Iga Swiatek, đã không thể bảo vệ được danh hiệu của mình tại giải quần vợt Stuttgart mở rộng.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1