Các Bộ, ngành vào cuộc điều tra nghi án Asanzo

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 26/06/2019 06:44 GMT+7

VTV.vn - Hàng loạt Bộ, ngành như: Bộ Công Thương, Tài chính, Tổng cục Thuế... đang vào cuộc điều tra, rà soát, đánh giá thông tin báo chí phản ánh về vụ việc của Công ty Asanzo.

Các Bộ, ngành sẽ rà soát lại việc Công ty Asanzo nhập khẩu các sản phẩm sản xuất tại nước khác, nhưng gắn nhãn xuất xứ Việt Nam để bán tại Việt Nam. 

Tổng cục Thuế cũng được giao rà soát công tác quản lý thuế và các nội dung liên quan khác đối với Công ty cổ phần Điện tử Asanzo. Tổng cục Hải quan tổng hợp trình Bộ Tài chính báo cáo Thủ tướng trước ngày 20/7.

Trong khi đó, Bộ Công Thương cũng yêu cầu các Cục, Vụ, Viện có liên quan tiến hành kiểm tra, rà soát công tác quản lý nhà nước và chức trách nhiệm vụ được giao trong vụ việc này.

Ông chủ Asanzo nói gì về nghi vấn hàng xuất xứ Trung Quốc đội lốt hàng Việt? Ông chủ Asanzo nói gì về nghi vấn hàng xuất xứ Trung Quốc đội lốt hàng Việt?

VTV.vn - Liên quan đến thông tin một số sản phẩm của Tập đoàn Asanzo đội lốt hàng Việt gây xôn xao dư luận, phóng viên VTV24 đã có cuộc phỏng vấn với đại diện Tập đoàn này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước