Cấm bay 1 năm hành khách đánh nhân viên hàng không

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 07/06/2019 08:39 GMT+7

Vụ hành hung nhân viên hàng không xảy ra tại Cảng hàng không Thọ Xuân ngày 23/11/2018 đã gây xôn xao dư luận. (Ảnh: Báo Người lao động)

VTV.vn - Cục Hàng không Việt Nam đã quyết định cấm bay 1 năm đối với hành khách hành hung nhân viên hàng không tại sân bay Thọ Xuân, Thanh Hóa.

Hành khách Lê Văn Hùng bị cấm bay từ nay đến ngày 5/6 năm sau. Việc cấm bay sẽ áp dụng trên tất cả các hãng hàng không của Việt Nam và nước ngoài khai thác tại Việt Nam. Sau thời gian cấm bay, hành khách này cũng sẽ bị kiểm tra bắt buộc khi đi máy bay trong 1 năm tiếp theo.

Trước đó vào tối 1/6, tại khu vực làm thủ tục soi chiếu an ninh sân bay Thọ Xuân, hành khách Lê Văn Hùng không tuân thủ theo hướng dẫn của nhân viên an ninh, gây rối trật tự công cộng và hành hung nhân viên hàng không.

Khởi tố 3 đối tượng hành hung nữ nhân viên hàng không ở Thanh Hoá Khởi tố 3 đối tượng hành hung nữ nhân viên hàng không ở Thanh Hoá

VTV.vn - Tối 25/11, Công an tỉnh Thanh Hóa đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 3 đối tượng hành hung nữ nhân viên hãng hàng không Vietjet Air.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước