Cảnh báo tình trạng lừa đảo qua ví điện tử Payasian

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 09/10/2019 06:15 GMT+7

VTV.vn - Công an thành phố Hà Nội khuyến cáo người dân cảnh giác để tránh bị mất tiền oan khi nạp tiền vào ví điện tử Payasian.

Theo điều tra, Payasian là ứng dụng ví điện tử thanh toán mobile của Công ty cổ phần Payasian. Ứng dụng này được quảng cáo là cho phép chuyển đổi giữa các tiền tệ quốc gia và tiền điện tử. Chỉ cần đầu tư mua đồng tiền ảo có tên là Paya, người đầu tư sẽ nhận lãi "khủng".

Công an Hà Nội cho biết, hoạt động của Công ty cổ phần Payasian có dấu hiệu huy động vốn, kinh doanh đa cấp trái phép và lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Những ai đã nạp tiền vào ví điện tử Payasian có thể đến Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm công nghệ cao 55 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm để trình báo hoặc cung cấp thông tin.

Không có tổ chức nào có dịch vụ ví điện tử mang tên Payasian Không có tổ chức nào có dịch vụ ví điện tử mang tên Payasian

VTV.vn - Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Thị Hồng nhấn mạnh các cơ quan chức năng sẽ có rà soát cụ thể của ví điện tử tự xưng có tên gọi là Payasian.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước