Chấn chỉnh việc cấp văn bằng, chứng chỉ, giấy chứng nhận

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 27/10/2019 06:00 GMT+7

Ảnh minh họa

VTV.vn - Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình vừa chỉ đạo các bộ, ngành, địa phương rà soát, xử lý việc cấp văn bằng, chứng chỉ, giấy chứng nhận trái quy định của pháp luật.

Thời gian qua đã có tình trạng một số tổ chức, cá nhân đăng tin, giới thiệu về việc cung cấp, trao đổi, mua bán các loại văn bằng, chứng chỉ, giấy chứng nhận chuyên môn, nghiệp vụ như ngoại ngữ, tin học, giấy khám sức khỏe… và trao đổi, làm thuê luận văn, luận án tốt nghiệp.

Để xóa bỏ các hoạt động nêu trên, Phó Thủ tướng yêu cầu các Bộ, ngành, địa phương rà soát, chấn chỉnh việc đào tạo, cấp các loại văn bằng, chứng chỉ, giấy chứng nhận thuộc lĩnh vực quản lý Nhà nước của mình, có biện pháp xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật đối với các tổ chức, cá nhân vi phạm và báo cáo Thủ tướng Chính phủ kết quả thực hiện trước ngày 31/12/2019.

Hàng loạt hệ lụy từ sự gian dối trong đào tạo văn bằng 2 của Đại học Đông Đô Hàng loạt hệ lụy từ sự gian dối trong đào tạo văn bằng 2 của Đại học Đông Đô Học viên 'mắc kẹt' khi học văn bằng 2 của Đại học Đông Đô Học viên "mắc kẹt" khi học văn bằng 2 của Đại học Đông Đô Đằng sau những tấm văn bằng 2 của Đại học Đông Đô Đằng sau những tấm văn bằng 2 của Đại học Đông Đô

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước