Chủ tịch Quốc hội dự chương trình “Xuân biên phòng ấm lòng dân bản”

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 15/01/2020 09:35 GMT+7

Chủ tịch Quốc hội tham gia chương trình giao lưu nghệ thuật. Ảnh: VOV.

VTV.vn - Tối qua (14/1), tại tỉnh Đăk Lăk đã diễn ra Chương trình giao lưu "Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản".

Tham dự và phát biểu tại sự kiện, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân khẳng định Đảng và Nhà nước luôn quan tâm, chăm lo, hỗ trợ người nghèo, đối tượng chính sách vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống. Quân đội nói chung và Bộ đội Biên phòng nói riêng đã cùng cấp ủy, chính quyền địa phương triển khai hiệu quả nhiều hoạt động xóa đói, giảm nghèo bền vững, nhất là các địa phương vùng biên giới, hải đảo. 

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân nhấn mạnh ý nghĩa nhân văn sâu sắc của chương trình với những hoạt động phong phú, thiết thực, gần gũi, phát huy những phẩm chất tốt đẹp của "Bộ đội Cụ Hồ", từ nhân dân mà ra, vì nhân dân mà phục vụ và gắn bó chặt chẽ với nhân dân. Đồng thời, thông qua đó tăng cường giáo dục truyền thống cho bộ đội và thế hệ trẻ ở địa phương, góp phần thực hiện hiệu quả công tác quân sự, quốc phòng trên địa bàn biên giới, hải đảo.

Cũng tại chương trình, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã tặng 10 "Mái ấm cho người nghèo nơi biên giới", 20 con Bò giống giúp người nghèo biên giới, và 100 suất học bổng cho học sinh trong chương trình "Nâng bước em đến trường".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước