Bộ đội biên phòng mang Xuân ấm về với học sinh và đồng bào vùng biên

Theo Dân trí-Thứ bảy, ngày 26/01/2019 06:00 GMT+7

Tổ chức gói bánh chưng để tặng cho đồng bào vùng biên.

VTV.vn - Với mục tiêu để học sinh và đồng bào dân tộc vui Xuân, đón Tết được ấm áp, BĐBP Quảng Bình đã tổ chức chương trình “Xuân Biên phòng - Ấm lòng dân biên giới".

Trong 2 ngày 24 và 25/1, Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Bình (BĐBP) phối hợp với Ngân hàng Quân đội Chi nhánh Quảng Bình, Trung tâm văn hóa tỉnh đã tổ chức chương trình “Xuân Biên phòng - Ấm lòng dân biên giới”.

Chương trình tổ chức tại 2 địa điểm là trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Trường Sơn, huyện Quảng Ninh và trường Tiểu học Nhân Hải, phường Quảng Thọ, thị xã Ba Đồn.

Với chương trình này, BĐBP tỉnh Quảng Bình tổ chức khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho bà con. Đơn vị tổ chức lễ hội gói bánh chưng, diễn ca nhạc, tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, tặng quà cho các em học sinh vượt khó học giỏi.

Nhân dịp này, BĐBP tỉnh Quảng Bình cũng đã trao tặng nhiều bộ bàn ghế, đèn học, giá sách, 290 cặp bánh chưng xanh, 268 suất quà, nhu yếu phẩm cùng nhiều sách vở, áo ấm cho các em học sinh và bà con vùng khó khăn.

Đây là năm thứ ba, BĐBP tỉnh Quảng Bình tổ chức chương trình "Xuân Biên phòng - Ấm lòng dân biên giới" và là một chương trình đầy ý nghĩa trong dịp Tết đến Xuân về.

“Đây là tình cảm của các cán bộ, chiến sĩ biên phòng hướng về biên giới, với các em học sinh vùng khó khăn. Chúng tôi muốn chia sẻ với bà con trong những ngày Tết đang cận kề. Đây cũng là dịp thắt chặt tình quân dân, tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới quốc gia”, Thượng tá Đinh Xuân Hùng, Phó Chính ủy BĐBP tỉnh Quảng Bình cho hay.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước