Lấn làn ngược chiều, tài xế ô tô bắt người đi đúng chiều phải tránh đường

Hồng Phong (Ban Thời sự)-Thứ bảy, ngày 15/06/2019 09:00 GMT+7

VTV.vn - Khi xảy ra ùn tắc, chỉ vì muốn được việc của mình, một số lái xe đã lấn làn, thậm chí ngang nhiên chạy ngược chiều, khiến tình trạng ùn tắc càng nghiêm trọng hơn.

Đường phố không phải là quá chật hẹp, nhưng người lái ô tô mang biển kiểm soát 20A - 005.29 muốn tiện và nhanh nên đã đi hẳn sang làn của xe đi ngược chiều để chuẩn bị rẽ trái. Một điều vô lý là dù đi sai, người lái ô tô này vẫn cố nhích lên và bật đèn báo yêu cầu người đi đúng chiều phải tránh đường.

Khi clip này được đăng tải trên mạng, có ý kiến cho rằng, "một ngàn cái lý không bằng một tý cái tình", người lái xe có gắn camera nên tránh ra để nhường cho lái xe đi sai luật. Tuy nhiên, hành động kiên quyết không tránh khi có người đi sai chính là sự nhắc nhở, tuyên truyền về ý thức chấp hành Luật Giao thông trong cộng đồng.


Bất chấp quy định, xe khách vượt ẩu, lấn sang làn ngược chiều Bất chấp quy định, xe khách vượt ẩu, lấn sang làn ngược chiều

VTV.vn - Bất chấp luật lệ giao thông, chiếc xe khách đã vượt ẩu, lấn sang làn ngược chiều, chiếm toàn bộ lối đi của xe chiều ngược lại.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước