Liên tiếp các vụ cháy gây thiệt hại về người

Linh Chi (Ban Thời sự)-Chủ nhật, ngày 08/12/2019 06:00 GMT+7

Cảnh sát PCCC phá cửa để cứu hộ vụ hỏa hoạn ở Q.7, TP.HCM. Ảnh: TTXVN

VTV.vn - Chỉ trong 1 tuần qua, liên tiếp 3 vụ cháy khiến 10 người thiệt mạng.

Mới đây nhất, trong ngày 7/12, đã xảy ra 2 vụ cháy ở TP.HCM và Vĩnh Phúc làm 7 người thiệt mạng. Đáng nói, 2 trong tổng số 3 vụ cháy đều xảy ra trong nhà dạng ống và chỉ có có 1 cửa thoát hiểm.

Vụ cháy tại TP.HCM được phát hiện vào sáng sớm, khoảng 1h30. Do lửa gặp các vật liệu dễ cháy, chắn mất lối thoát ở tầng trệt. 2 phụ nữ và 1 trẻ em bị mắc kẹt đã thiệt mạng.

Tại Vĩnh Phúc, vụ cháy xảy ra tại một quán ăn vào lúc 4h. Vào thời điểm xảy ra hỏa hoạn, theo lời khai các nhân chứng, một số người đã phải nhảy từ tầng 2 xuống đất để thoát nạn.

Ngày 1/7, vụ cháy tại Hoàng Mai, Hà Nội, đã làm 3 bà cháu thiệt mạng. Do đám cháy xảy ra tại một căn nhà nằm sâu trong ngõ hẹp nên công tác chữa cháy và cứu nạn gặp rất nhiều trở ngại.

Hiện trường vụ cháy nhà khiến 3 người tử vong ở TP.HCM Hiện trường vụ cháy nhà khiến 3 người tử vong ở TP.HCM Cháy quán ăn tại Vĩnh Phúc, 4 người thiệt mạng Cháy quán ăn tại Vĩnh Phúc, 4 người thiệt mạng Cháy cửa hàng đồ gia dụng tại TP.HCM Cháy cửa hàng đồ gia dụng tại TP.HCM

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước