Người dân cần bình tĩnh, chung tay với Chính phủ phòng chống dịch COVID-19

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 09/03/2020 08:56 GMT+7

VTV.vn - PGS.TS. Lương Ngọc Khuê (thành viên Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch COVID-19) đã đưa ra khuyến cáo trên trước diễn biến của dịch COVID-19.

"Trong ngày 7 và 8/3, các thành viên trong Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch COVID-19, Ban Chỉ đạo địa phương đã tích cực triển khai các giải pháp phòng chống dịch COVID-19 theo đúng chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam - Trưởng ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch COVID-19. Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch COVID-19 cũng đã yêu cầu khai báo sức khỏe toàn dân, tập trung phát hiện sớm, điều trị, cách ly người có biểu hiện bệnh COVID-19 để tránh lây nhiễm" - PGS.TS. Lương Ngọc Khuê (thành viên Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch COVID-19) cho biết.

Để công tác chống dịch đạt được hiệu quả cao nhất, bên cạnh Chính phủ và các bộ, ngành, vai trò của mỗi người dân là vô cùng quan trọng. PGS.TS. Lương Ngọc Khuê cho rằng mỗi người cần bình tĩnh, ý thức cao và chung tay với Chính phủ phòng chống dịch COVID-19.

Quảng Ninh cấp bách triển khai chống dịch sau khi có 4 du khách nhiễm COVID-19 Quảng Ninh cấp bách triển khai chống dịch sau khi có 4 du khách nhiễm COVID-19

VTV.vn - Khi phát hiện 4 người nước ngoài dương tính với COVID-19 trong chiều 8/3, tỉnh Quảng Ninh đã triển khai nhiều biện pháp cấp bách ứng phó.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước