TP.HCM hạn chế lưu thông nhiều tuyến đường trung tâm

VTV9-Thứ sáu, ngày 13/12/2019 08:52 GMT+7

VTV.vn - Ngày 15/12, TP.HCM sẽ cấm phương tiện lưu thông tại nhiều tuyến đường để phục vụ cho công tác diễn tập an ninh trật tự, chống khủng bố, PCCC, cứu nạn, cứu hộ.

Buổi diễn tập có sự tham gia của khoảng 4.000 người bao gồm các lực lượng chức năng và người dân.

Công an TP.HCM cho biết, buổi diễn tập này sẽ diễn ra tại 3 địa điểm: sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất ở quận Tân Bình, công viên 30/4 và UBND quận 1. Để công tác diễn tập diễn ra một cách tốt nhất, các cơ quan chức năng tại TP.HCM đã ra thông báo hạn chế tất cả các phương tiện lưu thông ở khu vực bao quanh các tuyến đường: Hai Bà Trưng, Nguyễn Đình Chiểu, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Nguyễn Du ở quận 1 và quận 3.

Thời gian cấm các phương tiện lưu thông là từ 6 - 10h sáng trong 2 ngày 14 và 15/12. Hiện các cơ quan chức năng đã lên 6 lộ trình thay thế cho các xe lưu thông theo hướng từ quận 5 đi quận 2 và ngược lại. Với các xe lưu thông từ quận 3 đi quận 4 và ngược lại sẽ có 8 lộ trình thay thế. Những tuyến đường thay thế đều là những tuyến đường lân cận với khu vực này như: Nguyễn Thị Minh Khai, Lê Duẩn, Lê Thánh Tôn...

Lực lượng Cảnh sát giao thông cũng yêu cầu người dân hạn chế đi vào vùng cô lập phía trên, không dừng xe theo dõi tại các khu vực diễn tập, tuân theo sự hướng dẫn, phân luồng của lực lượng CSGT.

Bộ GTVT: Cần nghiên cứu kỹ việc hạn chế xe máy vào TP.HCM Bộ GTVT: Cần nghiên cứu kỹ việc hạn chế xe máy vào TP.HCM

VTV.vn - Việc phân vùng hạn chế hoạt động của xe tại một số khu vực thuộc trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh trong giai đoạn 2025 - 2030 là giải pháp ảnh hưởng đến đời sống người dân.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước