75 năm ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam

Đông Hoài (Ban Thời sự)-Thứ hai, ngày 06/06/2016 14:09 GMT+7

Quang cảnh buổi gặp mặt

VTV.vn - Sáng 6/6, tại Hà Nội, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia về người cao tuổi đã tới dự buổi gặp mặt kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam trân trọng ghi nhận và cảm ơn nỗ lực của các cấp Hội Người cao tuổi đã có những đóng góp thiết thực trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Phó Thủ tướng khẳng định, nhiều mô hình, chương trình hoạt động của Hội Người cao tuổi đạt hiệu quả cao và cho rằng: "Thời gian tới, Hội cần tiếp tục nhân rộng các mô hình, phong trào, làm tốt công tác quy tụ hội viên để phát huy hơn nữa vai trò của người cao tuổi, đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội".

Phó Thủ tướng cũng nhấn mạnh: "Đảng và Nhà nước luôn ưu tiên nguồn lực cho an sinh xã hội, trong đó có nhiệm vụ chăm sóc người cao tuổi". Phó Thủ tướng mong muốn Hội người cao tuổi tham gia tích cực hơn trong việc vận động, thực hiện một số chủ trương cụ thể nhằm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người cao tuổi, bên cạnh đó, các cấp chính quyền và cộng đồng phối hợp chặt chẽ, tích cực ủng hộ Hội trong công tác chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước