Báo chí và nhiệm vụ bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 21/06/2021 20:32 GMT+7

VTV.vn - Báo chí cách mạng Việt Nam là lực lượng xung kích trên mặt trận tư tưởng, văn hóa của Đảng, đấu tranh với các luận điệu xuyên tạc, bảo vệ nền tảng tảng tư tưởng của Đảng.

Không chỉ duy trì đều đặn Chuyên trang "Chống diễn biến hòa bình" trên cả phiên bản điện tử và báo in, gần đây, báo Quân đội nhân dân còn mở cuộc thi "Báo chí bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng" nhằm lan tỏa cảm hứng viết về chủ đề này trong toàn xã hội.

Không chỉ có báo Quân đội Nhân dân, trong những năm qua, hầu hết các cơ quan báo chí đều đầu tư cho mảng đề tài này. Rất nhiều Chuyên trang, Chuyên mục, các chương trình phát thanh, truyền hình với hàng nghìn tin bài, phóng sự chuyên sâu về chủ đề bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng đã được xây dựng.

Sự nỗ lực của báo chí đã giúp cho nhân dân nhận diện rõ hơn âm mưu đen tối của các thế lực thù địch. Mục tiêu lý tưởng của Đảng thông qua thành tựu to lớn mà đất nước đã đạt được được phản ánh trên báo chí cũng nhờ vậy mà được nhân thức rõ hơn.

Dưới sự lãnh đạo của Đảng, Việt nam đang tiếp tục đổi mới để hướng tới xây dựng một xã hội phồn vinh hạnh phúc. Các thế lực thù địch chưa khi nào từ bỏ ý định phá hoại con đường Đảng đang dẫn dắt dân tộc. Cuộc đấu tranh về tư trưởng sẽ vẫn còn tiếp tục và trọng trách lại được giao cho các cơ quan báo chí.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước