Bí thư thành ủy Hà Nội thăm và chúc Tết công ty môi trường đô thị Hà Nội

Việt Linh (Ban Thời sự)-Chủ nhật, ngày 07/02/2016 11:28 GMT+7

VTV.vn - Bí thư thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải đã đến thăm và chúc Tết các cán bộ, công nhân viên Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên môi trường Đô thị Hà Nội.

Sáng nay (07/02), tức ngày 29 Tết Âm lịch, đồng chí Hoàng Trung Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư thành ủy Hà Nội đã đến thăm và chúc Tết các cán bộ, công nhân viên Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên môi trường Đô thị Hà Nội.

Đồng chí Hoàng Trung Hải đã nhiệt liệt biểu dương những cố gắng, nỗ lực của cán bộ công nhân viên công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên môi trường đô thị Hà Nội trong thời gian qua. Với khối lượng công việc nhiều nhưng những các cán bộ công nhân viên của công ty đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, giữ gìn cảnh quan môi trường thủ đô xanh, sạch, đẹp cũng như góp phần quan trọng vào sự phát triển của thành phố. Đồng chí Hoàng Trung Hải cũng chỉ rõ nhiệm vụ của công ty môi trường đô thị Hà Nội trong thời gian tới cần phải tiếp tục phát triển, đầu tư công nghệ mới  thu gom, xử lý rác thải đảm bảo vệ sinh môi trường,  thay thế dần các biện pháp thủ công. Công ty cần cải thiện phương pháp tổ chức thực hiện để kết quả tốt hơn. Trước mắt, trong dịp Tết Nguyên đán Bính Thân với khối lượng công việc có thể tăng gấp 2 - 3 lần, công ty cần huy động 100% lực lượng, phương tiện tăng cường duy trì vệ sinh, đảm bảo vệ sinh môi trường thành phố.

Nhân dịp năm mới Bính Thân 2016, Bí thư thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải chúc các cán bộ công nhân viên Công ty môi trường đô thị Hà Nội hạnh phúc và thành công.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước