Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng học tập 2 chuyên đề

Phương Mai (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 25/08/2016 20:14 GMT+7

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và các đồng chí Bộ Chính trị, Ban Bí thư tham dự cuộc họp. Ảnh: TTXVN

VTV.vn - Sáng 25/8, tại Trụ sở Trung ương Đảng, các đồng chí Bộ Chính trị, Ban Bí thư đã họp dưới sự chủ trì của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng để học tập chuyên đề.

Hai chuyên đề Bộ Chính trị và Ban Bí thư học tập gồm: Chuyên đề thứ nhất về nguồn lực và động lực phát triển bền vững đất nước giai đoạn 2016 - 2030; chuyên đề thứ hai mang tên: Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư: Một số đặc trưng, tác động và hàm ý chính sách đối với Việt Nam.

Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Ban cán sự Đảng Chính phủ, các Ban Đảng Trung ương, Hội đồng Lý luận Trung ương và một số Bộ, ngành có liên quan.

Phát biểu kết thúc Hội nghị, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng hoan nghênh các cơ quan có liên quan và các tác giả trình bày đã chuẩn bị công phu, có chất lượng nội dung các báo cáo, cung cấp được nhiều thông tin mới mẻ, bổ ích, thiết thực. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng đã gợi mở thêm một số vấn đề cần phải tiếp tục nghiên cứu sâu để hoàn thiện và nâng cao hơn nữa chất lượng của các báo cáo. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng yêu cầu Hội đồng Lý luận Trung ương cần phối hợp chặt chẽ với các cơ quan có liên quan tích cực chuẩn bị nội dung các chuyên đề tiếp theo để báo cáo Bộ Chính trị, Ban Bí thư.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước