Bổ nhiệm ông Nguyễn Mạnh Thắng làm Viện trưởng Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh Đồng Nai

Trần Hùng-Thứ bảy, ngày 13/08/2022 06:49 GMT+7

VTV.vn - Ngày 12/8, VKSND tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Viện trưởng VKSND tối cao về việc bổ nhiệm chức vụ Viện trưởng VKSND tỉnh Đồng Nai.

Tham dự hội nghị có bà Nguyễn Hải Trâm - Phó viện trưởng Viện KSND tối cao; ông Quản Minh Cường - Phó bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; bà Nguyễn Thị Hoàng - Phó chủ tịch UBND tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ trao quyết định, bà Nguyễn Hải Trâm - Phó Viện trưởng VKSND tối cao chúc mừng cũng như bày tỏ sự tin tưởng với chức danh tân viện trưởng, ông Nguyễn Mạnh Thắng tiếp tục phát huy những thành tích mà Viện KSND tỉnh Đồng Nai đạt được trong thời gian qua. Bởi ông Thắng đã có thời gian dài gắn bó với tỉnh nhà, đã từng kinh qua nhiều chức vụ khác trong ngành kiểm sát như: kiểm sát viên, viện phó và giờ viện trưởng thay thế cho người tiền nhiệm đã nghỉ hưu theo chế độ trước đó.

Bổ nhiệm ông Nguyễn Mạnh Thắng làm Viện trưởng Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh Đồng Nai - Ảnh 1.

Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao Nguyễn Hải Trâm trao quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Mạnh Thắng giữ chức Viện trưởng Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh Đồng Nai. ảnh: báo LĐ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Nguyễn Mạnh Thắng bày tỏ vinh dự khi được bổ nhiệm làm người đứng đầu ngành kiểm sát của tỉnh Đồng Nai. Ông hứa sẽ kế thừa, giữ gìn và phát huy những thành quả của Viện KSND tỉnh mà những lãnh đạo tiền nhiệm đã gầy dựng; luôn tiếp thu, học hỏi để vận dụng có hiệu quả, khoa học trong công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành nhằm giữ gìn sự đoàn kết, thống nhất trong đơn vị; cố gắng khắc phục những khó khăn để phấn đấu, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước