Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn có Thứ trưởng mới

Anh Thư (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 10/12/2015 19:42 GMT+7

Đồng chí Nguyễn Xuân Cường nhận quyết định bổ nhiệm giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn. (Ảnh: Vietnam+)

VTV.vn - Đồng chí Nguyễn Xuân Cường được phân công giữ chức Thứ trưởng Thường trực Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn.

Chiều nay (10/12), tại Ban Kinh tế Trung ương đã diễn ra hội nghị công bố Quyết định của Ban chấp hành Trung ương về việc phân công đồng chí Nguyễn Xuân Cường, Ủy viên Trung ương Đảng thôi giữ chức Phó trưởng ban kinh tế trung ương để tham gia Ban cán sự Đảng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn và giữ chức Thứ trưởng Thường trực Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn.

Đây là quyết định của Ban chấp hành trung ương trên cơ sở thực hiện quyết định của Bộ Chính trị về công tác cán bộ. Đồng chí Nguyễn Xuân Cường là cán bộ đi lên từ cơ sở, trải qua nhiều chức vụ khác nhau như Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tây cũ, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bí thư tỉnh ủy tỉnh Bắc Kạn và được Ban Tổ chức Trung ương đánh giá cao để tin tưởng giao nhiệm vụ mới.

Đồng chí Nguyễn Xuân Cường trên cương vị Thứ trưởng Thường trực sẽ phụ trách 2 lĩnh vực quan trọng của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn là tái cơ cấu và xây dựng nông thôn mới. Việc công bố và trao quyết định hôm nay cũng là một trong những hoạt động quan trọng trong công tác nhân sự của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam  TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước