Cả nước chung tay vì người nghèo năm 2020 - Không để ai bị bỏ lại phía sau

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 22/09/2020 19:35 GMT+7

Toàn cảnh cuộc họp. (Ảnh: VOV)

VTV.vn - Ngày 22/9, Chủ tịch UBTƯ MTTQ đã chủ trì cuộc họp chuẩn bị tổ chức Chương trình truyền hình, phát thanh trực tiếp "Cả nước chung tay vì người nghèo" năm 2020.

Phát biểu tại cuộc họp, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn nhấn mạnh: Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm hướng tới kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Chính vì vậy, chương trình cần tạo sức lan tỏa và vận động toàn thể nhân dân, doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị, các cá nhân, người Việt Nam ở nước ngoài ủng hộ, giúp đỡ người nghèo. Từ đó, thiết thực hưởng ứng phong trào thi đua "Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau" do Thủ tướng Chính phủ phát động.

Nguồn lực huy động được từ chương trình sẽ ưu tiên hỗ trợ cho hộ nghèo, cộng đồng nghèo vùng biên giới, các tỉnh bị thiệt hại do thiên tai trong năm 2019-2020.

Chương trình truyền hình trực tiếp "Cả nước chung tay vì người nghèo" năm 2020 sẽ được phát sóng trên kênh VTV1 - Đài Truyền hình Việt Nam và VOV1 - Đài Tiếng nói Việt Nam vào lúc 20h00 ngày 17/10.

Sức mạnh nhân đạo 2020: Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam Sức mạnh nhân đạo 2020: Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam

VTV.vn - Tối 18/1, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã tổ chức chương trình Sức mạnh nhân đạo 2020 với chủ đề Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam Xuân Canh Tý 2020.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước