Các đại biểu dự Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII viếng Lăng Bác

Quang Hiệu - Đức Thuận (Ban Thời sự)-Thứ tư, ngày 20/01/2016 10:25 GMT+7

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng dẫn đầu đoàn đại biểu vào lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh - Ảnh: Viễn Sự/Báo Tuổi trẻ

VTV.vn -Trước thềm ĐH đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, sáng 20/1, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các đại biểu tham dự ĐH đã vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Dự lễ viếng có các đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân, các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Ban Bí thư, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước cùng toàn thể các đại biểu về dự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Vòng hoa của Đoàn mang dòng chữ: "Đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại".

Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các đại biểu đã bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, người sáng lập và rèn luyện Đảng ta. Sự nghiệp cách mạng của Người luôn gắn bó chặt chẽ với sự nghiệp cách mạng của Đảng, với vận mệnh của giai cấp công nhân, nhân dân lao động và toàn thể dân tộc Việt Nam.

Trải qua 86 năm và 11 nhiệm kỳ Đại hội, Đảng ta luôn giữ vững truyền thống đoàn kết thống nhất, thực hiện nghiêm túc tự phê bình và phê bình, chăm lo xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh, không ngừng nâng cao sức chiến đấu và năng lực lãnh đạo để tiếp tục là người cấm lái vững chắc và đưa con thuyền cách mạng Việt Nam liên tục giành thắng lợi to lớn đem lại cuộc sống ngày một ấm lo, hạnh phúc, cho nhân dân.

Cũng trong sáng nay, đoàn đại biểu các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các đại biểu dự Đại hội XII của Đảng cũng đã đặt hoa và dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ, tưởng nhớ những người con ưu tú của dân tộc đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước