Cần đánh giá đúng kết quả thực hiện Nghị quyết Trung ương 4

Thanh Hoa (Ban Thời sự)-Thứ bảy, ngày 15/08/2015 21:30 GMT+7

VTV.vn - Bộ Chính trị yêu cầu tất cả các cấp ủy cần phải thẳng thắn đánh giá đúng kết quả, làm rõ ưu điểm, khuyết điểm để từ đó đề ra được các giải pháp tiếp tục Nghị quyết này.

Trong bối cảnh đại hội cấp tỉnh thành và tương đương đang cận kề, việc này rất cần được các cấp ủy cùng rút kinh nghiệm để có thể thực hiện tốt hơn yêu cầu của Bộ Chính trị trong thời gian sắp tới.

Nghị quyết Trung ương 4 là một Nghị quyết đặc biệt quan trọng về công tác xây dựng Đảng. Đã có không ít ý kiến cho rằng kết quả thực hiện Nghị quyết này trong nhiệm kỳ tới sẽ có ý nghĩa quyết định đến uy tín, sức chiến đấu và năng lực lãnh đạo của Đảng. Điều này cũng đòi hỏi, tại đại hội đảng cấp tỉnh thành tới đây, mỗi một tỉnh thành ủy cần phải có sự đánh giá nghiêm túc hơn về kết quả thực hiện nghị quyết này trong những năm vừa qua theo đúng chỉ đạo của Bộ Chính trị về công tác chuẩn bị đại hội đảng các cấp tiến tới Đại hội 12 của Đảng.

Chỉ có thực hiện tốt yêu cầu này, làm rõ ưu điểm, khuyết điểm, chỉ ra nguyên nhân, bài học kinh nghiệm tại mỗi đại hội, chúng ta mới thấy được những công việc cần làm tiếp tục thực hiện hiệu quả Nghị quyết này trong nhiệm kỳ mới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước