Chất lượng, trình độ, cơ cấu cấp ủy khóa mới của Sóc Trăng được đảm bảo và nâng cao

Quốc Khởi (Đài PT-TH Sóc Trăng)-Chủ nhật, ngày 09/08/2020 21:23 GMT+7

Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng phát biểu tại buổi làm việc. Ảnh: TTXVN.

VTV.vn - Ngày 9/8, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, có buổi làm việc với Ban thường vụ Tỉnh ủy Sóc Trăng.

Tại buổi làm việc, về kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XII của Đảng và Chỉ thị số 35 của Bộ Chính trị về công tác chuần bị và tổ chức đại hội đảng bộ các cấp, ông Trần Quốc Vượng đánh giá cao những kết quả mà đảng bộ Sóc Trăng đã đạt được trong công tác chỉ đạo và tổ chức đại hội.

Đến hết tháng 7/2020, tỉnh đã hoàn thành đại hội cấp trên cơ sở, trước 1 tháng so với quy định. Đáng chú ý là chất lượng, trình độ, cơ cấu cấp ủy khóa mới đều được đảm bảo và nâng lên so với trước, đây sẽ là tiền đề cho Sóc Trăng chuẩn bị tốt cho đại hội của tỉnh sắp tới.

Về kết quả thực hiện các nhiệm vụ chính trị, ông Trần Quốc Vượng bày tỏ ấn tượng khi biết trong nhiệm kỳ, các cấp ủy Sóc Trăng đã đề ra nhiều chủ trương giải pháp khơi dậy được tiềm năng, thế mạnh của địa phương; nhất là tỉnh đã phát triển thành công mô hình lúa thơm, tôm sạch, và có sản phẩm gạo ST25 được công nhận là gạo ngon nhất thế giới, nâng giá trị trên mỗi ha đất nông nghiệp lên 180 triệu đồng/năm.

Trong thời gian tới, ông Trần Quốc Vượng cũng đề nghị Sóc Trăng cần chăm lo hơn nữa công tác xây dựng Đảng, trước mặt tập trung chuẩn bị tốt cho Đại hội Đảng bộ tỉnh, trong đó cùng với tiếp tục hoàn thiện dự thảo các văn kiện, tỉnh cần chuẩn bị tốt nhân sự, đảm bảo cấp ủy khóa mới là những cán bộ có phẩm chất, có năng lực, trách nhiệm, có tình thần đổi mới sáng tạo, biết khắc phục khó khăn để đưa Sóc Trăng đi lên.

Sóc Trăng đầu tư hạ tầng vùng tôm lúa Sóc Trăng đầu tư hạ tầng vùng tôm lúa

VTV.vn - Tôm – lúa là mô hình phát triển nông nghiệp bền vững của tỉnh Sóc Trăng. Hiện tỉnh đang đầu tư cơ sở hạ tầng để phát huy thế mạnh này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước