Chất vấn Bộ trưởng Phạm Vũ Luận: Các đại biểu đã hỏi trúng những vấn đề nóng

Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn-Thứ sáu, ngày 12/06/2015 17:43 GMT+7

VTV.vn - Đó là khẳng định của ông Lê Như Tiến, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội.

Đánh giá về phần đầu chất vấn và trả lời chất vấn của Bộ trưởng Phạm Vũ Luận, ông Lê Như Tiến, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội cho biết: “Các câu hỏi đầu tiên mà đại biểu Quốc hội đặt ra cho Bộ trưởng Phạm Vũ Luận rất nóng và trúng với những vấn đề mà dư luận cả nước quan tâm. Bộ trưởng đã trả lời khá đầy đủ, rành mạch”.

Bộ trưởng Bộ GD&ĐT đã khẳng định, thi là hoạt động giáo dục quan trọng, không thể để gian lận trong thi cử; thay đổi kỳ thi phải vì phần lớn học sinh.

“Về kỳ thi THPT Quốc gia chung, Bộ trưởng đã trả lời thỏa mãn được các đại biểu Quốc hội và cử tri. Bộ trưởng đã khẳng định, việc đổi mới không phải đánh đố, tạo sự căng thẳng, cú sốc cho học sinh và gia đình học sinh. Bộ trưởng cũng mong muốn các học sinh trong cả nước yên tâm và cố gắng” - Ông Lê Như Tiến nhận định về phần trả lời của Bộ trưởng Phạm Vũ Luận.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước