Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương Trần Quốc Vượng làm việc tại Nghệ An

Vĩnh Lộc, Mai Hương, Trọng Hoàng, Cảnh Toàn (Ban Thời sự)-Thứ hai, ngày 31/10/2016 22:35 GMT+7

VTV.vn - Đồng chí Trần Quốc Vương yêu cầu Nghệ An cần đánh giá công tác lãnh đạo, chỉ đạo điều hành của các đồng chí trong Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và Thường trực tỉnh ủy.

Chiều 31/10, tại buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An triển khai kế hoạch kiểm tra của Bộ Chính trị về việc thực hiện Nghị quyết 12 của Đảng, gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) và Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đồng chí Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương nhấn mạnh: Trong đợt kiểm tra lần này, Bộ Chính trị đặc biệt coi trọng việc học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội lần thứ 12 và các chỉ thị của trung ương, bởi có nắm vững Nghị quyết thì mới có thể triển một cách hiệu quả.

Cùng với đánh giá việc triển khai học tập các nghị quyết, đồng chí Trần Quốc Vương yêu cầu Nghệ An cần đánh giá công tác lãnh đạo, chỉ đạo điều hành của các đồng chí trong Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và trong Thường trực tỉnh ủy từ đầu nhiệm kỳ đến nay, để có được các giải pháp tổ chức thực hiện các nghị quyết của Đảng tốt hơn trong thời gian tới.

Cũng trong chiều nay (31/10), đồng chí Trần Quốc Vượng và đoàn công tác đã trực tiếp đến kiểm tra việc thực hiện các nội dung trên tại một số tổ chức cơ sở Đảng tại TP. Vinh.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước