Chủ tịch nước chúc Tết tại Long An

Hồng Phúc (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ ba, ngày 17/02/2015 21:07 GMT+7

(VTV.vn) - Ngày 17/2, tại Long An, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã đến chúc Tết, tặng quà các cán bộ hưu trí, lão thành cách mạng và các công nhân phải đón Tết xa nhà.

Tại Thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An, Chủ tịch nước đã đến Khu phố 8 là nơi tập trung nhiều xóm trọ. Công nhân ở đây hầu hết đều làm việc cho Tập đoàn giày Đài Loan Chingluh. Do hoàn cảnh và điều kiện khó khăn, năm nào, xóm trọ cũng luôn có nhiều công nhân ở lại.

Tại Thành phố Tân An, tỉnh Long An, Chủ tịch nước đã đến chúc Tết các vị lão thành cách mạng, các cán bộ hưu trí có nhiều đóng góp tại địa phương. Chủ tịch nước đồng thời đề nghị tỉnh Long An trong những ngày cuối cùng của năm rà soát lại các chính sách, danh sách đảm bảo cho “ai ai cũng được đón Tết vui tươi, đầm ấm”.

Tại huyện Đức Hòa, Chủ tịch nước đã thắp hương và đặt vòng hoa tưởng niệm tại tượng đài nhà cách mạng mạng tiền bối Võ Văn Tần, nguyên Bí thư xứ ủy Nam Kỳ giai đoạn 1937-1940; và thắp hương tưởng niệm nhà cách mạng Châu Văn Liêm, một trong những người tham gia Hội nghị thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam tại khu di tích lịch sử Ngã tư Đức Hòa - nơi diễn ra cuộc biểu tình hàng nghìn người do ông lãnh đạo vào năm 1930.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước