Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gặp mặt các bạn Nga

Hồng Phúc - Ngọc Tuấn - Trần Nam-Thứ bảy, ngày 09/05/2015 12:03 GMT+7

Đông đảo các vị khách quý có mặt trong buổi gặp. Ảnh: VOV

VTV.vn - Chiều tối 8/5, tại Thủ đô Moscow, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã gặp mặt các bạn Nga, Hội Cựu chiến binh, Hội Hữu nghị Việt - Nga.

Tại buổi gặp, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang bày tỏ vui mừng, xúc động được gặp các đồng chí và các bạn Nga, những người đã cống hiến những năm tháng tuổi thanh xuân của mình cho cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc cũng như trong công cuộc xây dựng đất nước của nhân dân Việt Nam.

Chủ tịch nước khẳng định, Việt Nam luôn ghi nhớ và tri ân bạn bè, đồng chí đã kề vai sát cánh giúp đỡ Việt Nam trong những thời khắc khó khăn. Công tác đền ơn đáp nghĩa trở thành một trong những hoạt động thường xuyên của Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam. Việt Nam luôn vui mừng, xúc động khi hàng năm được đón các cựu chiến binh sang Việt Nam thăm chiến trường xưa.

Chủ tịch nước đánh giá cao kết quả tích cực của hoạt động ngoại giao nhân dân giữa Việt Nam và Nga với vai trò quan trọng của Hội hữu nghị Nga - Việt và bày tỏ mong muốn thời gian tới, Hội Hữu nghị Nga - Việt và Hội Cựu chiến binh Nga phục vụ chiến đấu tại Việt Nam sẽ tiếp tục tích cực hoạt động, cùng với Hội hữu nghị Việt - Nga và Hội Cựu chiến binh Việt Nam thực hiện tốt vai trò cầu nối hữu nghị giữa hai dân tộc, góp sức vào sự nghiệp củng cố và phát triển quan hệ hợp tác chiến lược toàn diện Việt - Nga.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước