Chủ tịch nước Trương Tấn Sang thăm và chúc Tết tỉnh Hà Tĩnh

Hồng Phúc (Thời sự - thoisu@vtv.vn)-Thứ ba, ngày 10/02/2015 21:15 GMT+7

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và đoàn công tác đã đến thăm và chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và bà con nhân dân huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh.

Hôm nay (10/2), Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và đoàn công tác đã đến thăm và chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và bà con nhân dân huyện Đức Thọ và cán bộ công nhân đang thi công trên công trường Khu kinh tế Hà Tĩnh.

Chủ tịch nước cũng đã tới dâng hương tại khu tưởng niệm các cố Tổng Bí thư Trần Phú, Hà Huy Tập, Lê Duẩn, đại thi hào Nguyễn Du và các anh hùng liệt sĩ tại khu di tích ngã ba Đồng Lộc.

Thăm và chúc Tết bà con nhân dân cùng Đảng bộ chính quyền huyện Đức Thọ, Chủ tịch nước bày tỏ vui mừng trước những đổi thay nhanh chóng của vùng quê giàu truyền thống Cách mạng, nơi sinh của Tổng Bí thư Trần Phú. Từ một huyện thuần nông, đến nay thu nhập bình quân đầu người của huyện đạt 30,7 triệu đồng/năm; tỷ lệ hộ nghèo chỉ còn dưới 5%. Sau 4 năm thực hiện phong trào xây dựng nông thôn mới toàn huyện đã đạt 60% các tiêu chí, 3 xã của huyện đã đạt xã nông thôn mới, nhiều mô hình trang trại, sản xuất tập trung đã góp phần nâng cao đời sống cho bà con nhân dân...

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước