Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng thăm và chúc Tết Đài Tiếng nói Việt Nam

Thu Trà (Thời sự - thoisu@vtv.vn)-Thứ sáu, ngày 13/02/2015 20:35 GMT+7

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam Nguyễn Đăng Tiến tặng hoa Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng. (Ảnh: VOV)

VTV.vn - Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng đã đến thăm và chúc Tết Đài Tiếng nói Việt Nam.

Chiều nay (13/2), thăm và chúc Tết cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên và người lao động Đài Tiếng nói Việt Nam, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng đề nghị Đài Tiếng nói Việt Nam tiếp tục khẳng định vị thế trong xu thế hội nhập và phát triển, luôn đồng hành cùng dân tộc và là tiếng nói của Đảng, Nhà nước và các tầng lớp nhân dân.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chúc mừng những thành tựu mà Đài Tiếng nói Việt Nam đã đạt được, đặc biệt đã đổi mới để theo kịp xu thế hội nhập và phát triển của truyền thông hiện đại, trong đó chú trọng chiến lược phát triển phát thanh. Chủ tịch Quốc hội khẳng định, Đài Tiếng nói Việt Nam luôn là người bạn của đồng bào, chiến sĩ và nhân dân; đồng hành cùng dân tộc; là tiếng nói của Đảng, Nhà nước và các tầng lớp nhân dân. Chủ tịch Quốc hội ghi nhận kết quả Đài Tiếng nói Việt Nam đã trở thành tổ hợp truyền thông đa phương tiện. Đây là thành công lớn, khẳng định nỗ lực của đội ngũ cán bộ, nhân viên Đài Tiếng nói Việt Nam.

Chủ tịch Quốc hội mong muốn, Đài Tiếng nói Việt Nam không ngừng đổi mới, đa dạng hóa các chương trình phát thanh, truyền hình, đặc biệt khi ra đời Kênh truyền hình Quốc hội. Tập thể lãnh đạo Đài Tiếng nói Việt Nam cần tiếp tục hoàn thiện mô hình bộ máy, xây dựng đội ngũ vững mạnh, đoàn kết; thực hiện tốt hơn nữa chức năng truyền thông, đóng góp vào thành tích chung của đất nước. Đồng thời, cần nâng cao sức cạnh tranh thông tin trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin bằng các biện pháp hiện đại hóa phương tiện, thiết bị kỹ thuật, không ngừng đổi mới cơ chế quản trị. Trong tuyên truyền cần đảm bảo tính chính xác, trung thực; phục vụ đắc lực cho sự nghiệp xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân và phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước