Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng tiếp nguyên Tổng Thư ký IPU

Theo ĐT Chính phủ-Thứ năm, ngày 26/03/2015 20:06 GMT+7

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng tiếp nguyên Tổng Thư ký IPU.

VTV.vn - Chiều 26/3, tại trụ sở Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng đã tiếp thân mật nguyên Tổng Thư ký IPU Andes Johnson.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng vui mừng được gặp nguyên Tổng Thư ký IPU Andes Johnson tại Hà Nội và bày tỏ chân thành cảm ơn sự ủng hộ, giúp đỡ nhiệt tình của ngài Andes Johnson để Việt Nam đăng cai IPU-132.

Chủ tịch Quốc hội mong muốn ngài Andes Johnson tiếp tục đóng góp để IPU-132 thành công, góp phần vào sự nghiệp hòa bình, hợp tác, ổn định và phát triển của nhân loại.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng nhấn mạnh, là thành viên của IPU, Việt Nam luôn nỗ lực và tích cực cùng nghị viện các nước xây dựng một thế giới hòa bình, độc lập, tự do và phát triển; đồng thời mong muốn ngài Andes Johnson tiếp tục chia sẻ kinh nghiệm và giúp đỡ Việt Nam nâng cao vai trò, vị thế trên diễn đàn quốc tế, cũng như thực hiện thắng lợi các Mục tiêu thiên niên kỷ.

Với tư cách là khách mời của Quốc hội Việt Nam tại IPU-132, ngài Andes Johnson tin tưởng năng lực và khả năng của nước chủ nhà Việt Nam, đồng thời đánh giá cao các nội dung chương trình nghị sự của Đại hội đồng lần này, trong đó tập trung vào vai trò của nghị viện.

Ngài Andes Johnson khẳng định, với tất cả tình cảm luôn ủng hộ mạnh mẽ Quốc hội Việt Nam và sẵn sàng chia sẻ những hiểu biết trong công tác lập pháp.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước