Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân dự Ngày hội Đại đoàn kết tại Trà Vinh

Đông Hoài - Đức Thuận (Ban Thời sự)-Chủ nhật, ngày 08/11/2015 23:16 GMT+7

Người dân ấp Hòa Lạc A, xã Lương Hòa A, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh chào mừng Chủ tịch UBTƯ MTTQ Nguyễn Thiện Nhân dự Ngày hội Đại đoàn kết (Ảnh: VOV)

VTV.vn - Sáng 8/11, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân đã dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại ấp Hòa Lạc A, xã Lương Hòa A, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh.

Chung vui cùng bà con ấp Hòa Lạc A, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân biểu dương những kết quả nhân dân trong ấp đạt được trong năm qua; đồng thời lưu ý bà con trong ấp cần tiếp tục đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau trong sản xuất để có cuộc sống tốt hơn trong thời gian tới.

Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân cũng mong muốn bà còn ấp Hòa Lạc A nói riêng và bà con người Khmer tỉnh Trà Vinh nói chung cần quan tâm phát triển mô hình hợp tác xã.

Ngoài việc giúp người dân tiếp cập được với các loại giống, phân bón, thức ăn chăn nuôi chất lượng cao giá thấp hơn mua ở thị trường bán lẻ, mô hình hợp tác xã còn có thể hỗ trợ giúp bà con chuyển giao nhanh tiến bộ khoa học kỹ thuật, vay vốn và tiêu thụ sản phẩm, từ đó nâng cao năng suất lao động và thu nhập cho người dân.

Nhân dịp này, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân cũng đã tặng 50 con bò cho các hộ nông dân gặp nhiều khó khăn của huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Từ khóa:

tỉnh Trà Vinh

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước