Chuẩn bị Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc

Quang Đông (Ban Thời sự)-Thứ sáu, ngày 02/10/2015 20:02 GMT+7

VTV.vn - Cuộc họp Ban tổ chức Đại hội thi đua yêu nước lần thứ 9 đã diễn ra chiều nay (2/10).

Chiều nay, phát biểu kết luận cuộc họp Ban tổ chức Đại hội thi đua yêu nước lần thứ 9, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đồng thời là Phó Chủ tịch thứ nhất Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trung ương yêu cầu: các tiểu ban chuẩn bị Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc dự kiến diễn ra vào đầu tháng 11 tới đây cần đảm bảo an ninh, an toàn và chú ý tới việc tiết kiệm chống lãng phí một cách tối đa.

Phó Chủ tịch nước cũng yêu cầu các đơn vị cần hoàn thiện xây dựng kịch bản và các báo cáo tổng kết bởi đây là một trong những nội dung quan trọng quyết định đến thành công của Đại hội. Tiếp thu ý kiến của các thành viên Ban tổ chức, Phó Chủ tịch nước cho rằng: việc lựa chọn và giao lưu với các điển hình của phong trào thi đua yêu nước tại Đại hội cần đảm bảo đúng và trúng, nội dung giao lưu ngắn gọn và lưu ý tới việc minh họa sinh động những việc làm đã được, những sáng kiến, sáng tạo và có sức thuyết phục của các điển hình, nhằm tạo sự lan tỏa của phong trào thi đua, yêu nước trong cộng đồng, xã hội.

Phó Chủ tịch nước cũng lưu ý các đơn vị cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền trước Đại hội, đặc biệt là tuyên truyền về những gương điển hình về thi đua yêu nước.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam  TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước