Cử tri tin tưởng hiệu quả hoạt động của Quốc hội

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 26/07/2021 21:13 GMT+7

VTV.vn - Nhiều cử tri đánh giá cao các đại biểu Quốc hội đã có những phát biểu thẳng thắn, đáp ứng yêu cầu đổi mới hiện nay.

Diễn ra trong bối cảnh khá đặc biệt nhưng kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khoá XV đã có những điều chỉnh linh hoạt để vừa phù hợp với thực tế nhưng vẫn đảm bảo nội dung chương trình đã đề ra. Với những kết quả của gần 1 tuần họp Quốc hội, cử tri tin tưởng các đại biểu Quốc hội sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động, đáp ứng yêu cầu đổi mới hiện nay.

Cử tri tin tưởng hiệu quả hoạt động của Quốc hội - Ảnh 1.

Hình ảnh tại kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XV

Qua theo dõi các phiên họp, phiên thảo luận, nhiều cử tri đánh giá cao các đại biểu Quốc hội với những phát biểu thẳng thắn, mang tính xây dựng trên tinh thần đồng hành với Chính phủ để tìm ra các giải pháp phòng, chống đại dịch COVID-19 cũng như phát triển kinh tế, ổn định xã hội.

Với sự linh hoạt trong bổ sung nội dung và rút ngắn thời gian kỳ họp cho phù hợp với bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, cử tri cho rằng việc điều chỉnh này sẽ giúp cho các đại biểu là lãnh đạo các địa phương có thêm thời gian để chỉ đạo công tác phòng chống dịch bệnh.

Cử tri nhân dân cả nước tin tưởng với quyết tâm cao cùng tinh thần đổi mới hơn nữa, Quốc hội khoá XV sẽ chung sức đồng lòng vì nhân dân phục vụ.

Quốc hội thực sự đổi mới vì dân Quốc hội thực sự đổi mới vì dân

VTV.vn - Việc Quốc hội thống nhất kết thúc kỳ họp sớm 3 ngày, làm việc cả ngày thứ 7, Chủ Nhật để dành thời gian cho tập trung chống dịch COVID-19 là quyết định hợp lý với thực tế.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước