Đại học Ngoại ngữ-ĐHQGHN đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất

Thu Hiền (Ban Thời sự)-Thứ bảy, ngày 07/11/2015 21:27 GMT+7

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan gắn Huân chương Độc lập hạng Nhất lên cờ truyền thống của Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội. (Ảnh: VGP)

VTV.vn - Hôm nay (7/11), Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất.

Thay mặt Đảng và Nhà nước, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã trao Huân chương Độc lập hạng Nhất cho trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội vì những đóng góp đặc biệt xuất sắc cho sự nghiệp giáo dục đào tạo nói riêng và sự phát triển của đất nước nói chung. Phó Chủ tịch nước đánh giá cao vai trò của trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội, một trong những trường đại học đầu ngành về đào tạo ngoại ngữ trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế.

Từ một cơ sở đào tạo ngoại ngữ ban đầu chỉ có 2 chuyên ngành, đến nay trường đã có 22 ngành đào tạo đại học, 18 ngành đào tạo Thạc sỹ và Tiến sỹ. Nhà trường đang tiếp tục đổi mới chương trình, nội dung, phương pháp giảng dạy theo hướng tăng cường năng lực, kỹ năng thực hành cho sinh viên.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam  TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước