Đại tướng Ngô Xuân Lịch thăm và tặng quà các cựu chiến binh

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 18/01/2016 20:16 GMT+7

VTV.vn - Đại tướng Ngô Xuân Lịch đã đến thăm và tặng quà các cựu chiến binh, nạn nhân chất độc da cam dioxin tại làng Hữu nghị.

Sáng nay (18/1), Đại tướng Ngô Xuân Lịch, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị đã đến thăm và tặng quà các cựu chiến binh, nạn nhân chất độc da cam dioxin tại làng Hữu nghị và một số gia đình liệt sỹ ở Hà Nội.

Đến thăm và tặng quà làng Hữu nghị Việt Nam, thuộc Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam, Đại tướng Ngô Xuân Lịch đã thăm hỏi và tặng quà 120 nạn nhân chất độc da cam - dioxin và gần 80 cựu chiến binh đang được nuôi dưỡng và chăm sóc tại đây. Đại tướng Ngô Xuân Lịch cũng đề nghị các cán bộ và nhân dân của làng tiếp tục chăm sóc thật tốt các nạn nhân chất độc da cam cũng như các cựu chiến binh, góp phần tích cực vào công tác ngoại giao nhân dân, tố cáo tội ác của chiến tranh.

Cũng trong sáng nay, Đại tướng Ngô Xuân Lịch cũng đến thăm, tặng quà gia đình liệt sỹ Đặng Thành Chung, thuộc Trung tâm huấn luyện tìm kiếm cứu nạn đường không, Bộ Tham mưu, Quân chủng Phòng không- Không quân và liệt sỹ Nguyễn Ngọc Thắng thuộc tiểu đoàn 18 Đặc công, Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam  TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước