Đại tướng Trần Đại Quang thăm gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng tỉnh Ninh Bình

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 26/07/2015 22:17 GMT+7

VTV.vn - Đại tướng Trần Đại Quang đã tới thăm, tặng quà một số gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng và gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.

Sáng nay (26/7), Đại tướng Trần Đại Quang - Bộ trưởng Bộ Công an đã tới thăm, tặng quà một số gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng và gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn tỉnh Ninh Bình nhân dịp Ngày Thương binh Liệt sĩ.

Đến thăm các gia đình, Bộ trưởng Trần Đại Quang đã  bày tỏ sự tri ân, lòng biết ơn chân thành về những đóng góp to lớn của các mẹ Việt Nam Anh Hùng, Anh hùng lực lượng vũ trang, các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách; khẳng định đất nước ta có sự phát triển ổn định, mỗi người dân được sống trong môi trường hòa bình như ngày hôm nay đó là nhờ sự hy sinh xương máu của các thế hệ cha anh, những anh hùng, liệt sĩ, các thương, bệnh binh và sự hy sinh thầm lặng của các Mẹ Việt Nam Anh hùng.

Đại tướng Trần Đại Quang cũng ghi nhận và biểu dương những kết quả mà tỉnh Ninh Bình đạt được trong việc thực hiện chính sách đối với Người có công với Cách mạng trong thời gian qua, đồng thời đề nghị tỉnh Ninh Bình tiếp tục huy động sự chung tay của các tổ chức xã hội, mọi tầng lớp nhân dân để thực hiện thật tốt công tác "đền ơn đáp nghĩa".

Trước đó, Bộ trưởng Bộ Công an Trần Đại Quang đã tới dâng hương tưởng nhớ các anh hùng, liệt sĩ tại đài tưởng niệm liệt sĩ tỉnh Ninh Bình.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam  TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước