Đẩy mạnh học tập và làm theo phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh

Quang Hiệu, Văn Khương (Ban Thời sự)-Thứ bảy, ngày 08/10/2016 22:00 GMT+7

VTV.vn - Một giải pháp quan trọng ngăn chặn suy thoái về tư tưởng chính trị là tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Thực tiễn trong thời gian qua cho thấy, ở đâu và khi nào, chủ trương này được người đứng đầu cấp ủy, chính quyền gương mẫu thực hiện, thì ở đó nội bộ đoàn kết, cấp ủy và chính quyền phát huy được vai trò lãnh đạo, phong trào phát triển. Xã Quang Minh, Gia Lộc, Hải Dương là một ví dụ. 

Năm năm qua, danh sách những điển hình làm theo tấm gương của Bác ngày một nhiều hơn với hàng vạn tập thể cá nhân tiêu biểu, cái tốt trong xã hội đang được nhân lên. Cũng từ đây, nhiều kinh nghiệm đã được rút ra cho quá trình triển khai làm theo tấm gương đạo đức, phong cách của Bác theo tinh thần Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị.

Thủ tướng dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh Thủ tướng dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh Tư tưởng Hồ Chí Minh trong bảo vệ chủ quyền dân tộc Tư tưởng Hồ Chí Minh trong bảo vệ chủ quyền dân tộc Tư tưởng Hồ Chí Minh về Nhà nước pháp quyền Tư tưởng Hồ Chí Minh về Nhà nước pháp quyền

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước