Đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Trọng Hưởng (Ban Thời sự)-Thứ tư, ngày 24/08/2016 22:53 GMT+7

Hình ảnh tại buổi làm việc

VTV.vn - Đã xuất hiện hơn 10.000 tập thể và cá nhân điển hình trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đây là con số vừa được Tỉnh ủy Đồng Tháp cho biết tại buổi làm việc với đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương vào chiều 24/8.

Ghi nhận kết quả tỉnh Đồng Tháp đạt được, đồng chí Võ Văn Thưởng cũng lưu ý các cấp ủy Đồng Tháp cần tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo phong cách và tấm gương đạo đức của Bác để việc làm theo thực sự trở thành động lực dẫn dắt hành động của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị đã đề ra.

Để việc triển khai chỉ thị 05 của Bộ chính trị được thực hiện hiệu quả, đồng chí Võ Văn Thưởng cũng đề nghị các cấp ủy Đồng tháp cần gắn việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác với việc tiếp tục thực hiện có hiệu quả Nghị quyết trung ương 4 về một số vấn đề cấp bách trong công tác xây dựng Đảng, nhằm đẩy lùi những biểu hiện suy thoái về đạo đức lối sống trong một bộ phận cán bộ đảng viên, nâng cao sức chiến đấu và năng lực lãnh đạo của các tổ chức Đảng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước