Đồng bào dân tộc thiểu số đặt nhiều kỳ vọng vào Đại hội Đảng XIII

Thế Hanh (Đài PT-TH Lâm Đồng)-Chủ nhật, ngày 24/01/2021 13:38 GMT+7

VTV.vn - Đồng bào dân tộc thiểu số đang hướng về Đại hội XIII với niềm phấn khởi, kỳ vọng vào các quyết sách đột phá trong phát triển kinh tế, văn hóa xã hội vùng dân tộc thiểu số.

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng là một sự kiện chính trị có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, Người dân vùng dân tộc thiểu số tỉnh Lâm Đồng đang hướng về Đại hội với niềm phấn khởi, tin tưởng và kỳ vọng mới.

Đồng bào dân tộc thiểu số đặt nhiều kỳ vọng vào Đại hội Đảng XIII - Ảnh 1.

Những ngày này, cờ, hoa được trang hoàng khắp đường làng, ngõ xóm ở xã Đạ Đờn, huyện Lâm Hà. Hướng về Đại hội XIII của Đảng, người dân vùng dân tộc thiểu số họ dành nhiều tình cảm hết sức đặc biệt.

Là một trong những huyện nghèo của cả nước, những năm qua, huyện Đam Rông được thụ hưởng chương trình 30A của chính phủ. Toàn huyện có trên 12.000 hộ dân, thu nhập bình quân hiện nay đạt trên 38 triệu đồng/người/năm, tăng 10 triệu đồng so với 5 năm trước.

Mỗi người dân cùng một tâm thế hướng về Đại hội XIII với kỳ vọng mới rằng những cán bộ đủ đức, đủ tài, có tâm và có tầm sẽ được lựa chọn để có những quyết sách đúng đắn đưa đất nước ngày càng phát triển.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước