Đồng chí Đinh Thế Huynh thăm Bộ Y tế nhân kỷ niệm 61 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

Ngọc Thành (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 25/02/2016 19:11 GMT+7

VTV.vn - Nhân kỷ niệm 61 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02), chiều 25/02, đồng chí Đinh Thế Huynh, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư đã tới thăm và chúc mừng Bộ Y tế.

Thay mặt Bộ Chính trị, Ban Bí thư, đồng chí Đinh Thế Huynh đã nhiệt liệt biểu dương Bộ Y tế, đội ngũ các thầy thuốc, cán bộ y tế trong những năm vừa qua đã nỗ lực vượt qua khó khăn, thực hiện tốt sứ mệnh vẻ vang là chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Đồng chí Đinh Thế Huynh nhấn mạnh: "Nhiều thầy thuốc đã tận tụy, ngày đêm, không nề hà vất vả, thậm chí nguy hiểm đến sức khỏe, tính mạng thực hiện tốt lời dạy của Bác 'Thầy thuốc như mẹ hiền', cứu sống nhiều người bệnh, nhất là những người mắc bệnh hiểm nghèo".

Đồng chí Đinh Thế Huynh khẳng định việc bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân là nhiệm vụ vẻ vang nhưng rất nặng nề. Đây vừa là truyền thống quý báu của dân tộc, vừa thể hiện chính sách, sự ưu việt của chế độ, Nhà nước ta về chăm sóc sức khỏe cho con người.

Đồng chí bày tỏ tin tưởng đội ngũ cán bộ y tế trong cả nước sẽ tiếp tục đoàn kết một lòng, nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, chăm sóc tốt hơn sức khỏe người bệnh; tận tâm, tận tụy, đổi mới phong cách làm việc, nâng cao y đức, nghiệp vụ đáp ứng sự tin tưởng của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước