Đồng chí Lê Đức Anh - người hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 30/11/2020 18:56 GMT+7

Đồng chí Võ Văn Thưởng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, phát biểu tại hội thảo. (Ảnh: VGP)

VTV.vn- Hơn 80 năm hoạt động cách mạng không mệt mỏi, đồng chí Lê Đức Anh luôn giữ vững ý chí, phẩm chất của người chiến sĩ cộng sản, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phụng vụ nhân dân.

Nhân kịp kỷ niệm 100 năm ngày sinh Chủ tịch nước, Đại tướng Lê Đức Anh (1/12/1920 - 1/12/2020), sáng nay Hội thảo khoa học "Đồng chí Lê Đức Anh với cách mạng Việt Nam và quê hương Thừa Thiên - Huế" đã được tổ chức.

Phát biểu tại hội thảo, đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương nhấn mạnh những tham luận và ý kiến được trình bày tại hội thảo góp phần bổ sung những thông tin, tư liệu để khẳng định sâu sắc cuộc đời, sự nghiệp cách mạng sôi nổi, phong phú của đồng chí Lê Đức Anh; tôn vinh giá trị và công lao, cống hiến to lớn của đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc.

Qua đó, góp phần củng cố niềm tin của Nhân dân đối với công cuộc đổi mới đất nước do Đảng ta khởi xướng và lãnh đạo; giáo dục lý tưởng cách mạng, truyền thống yêu nước, lòng tự hào, tự tôn dân tộc; khích lệ các tầng lớp Nhân dân, nhất là thế hệ trẻ ra sức học tập, lao động và cống hiến để xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp.

Đồng chí Lê Đức Anh - Một tượng đài với tài năng quân sự thiên phú Đồng chí Lê Đức Anh - Một tượng đài với tài năng quân sự thiên phú

VTV.vn - Đồng chí Lê Đức Anh là một trong những nhà hoạt động quân sự, chính trị xuất sắc, người đã cống hiến cả đời mình cho sự nghiệp cách mạng cao đẹp của toàn dân tộc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước