Đồng chí Lê Hồng Anh dự lễ khai giảng năm học mới ở Kiên Giang

Đặng Công, Tuấn Khôi-Thứ bảy, ngày 05/09/2015 15:14 GMT+7

VTV.vn - Sáng 5/9, đồng chí Lê Hồng Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư đã tham dự lễ khai giảng của Trường THPT Nguyễn Trung Trực, TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đồng chí Lê Hồng Anh đã đánh hồi trống đầu tiên khai giảng năm học mới của trường THPT Nguyễn Trung Trực. Chia vui với thầy và trò nhà trường trong ngày khai giảng, đồng chí Lê Hồng Anh chúc mừng những thành tích nhà trường đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí Lê Hồng Anh đề nghị trong năm học mới các em phát huy hơn nữa truyền thống hiếu học của nhà trường; mỗi học sinh phải luôn phấn đấu, rèn luyện đạo đức, tri thức để sau này trở thành công dân tốt.

Nói chuyện với đội ngũ các thầy cô giáo, đồng chí Lê Hồng Anh đề nghị mỗi thầy cô giáo phải thực sự là những tấm gương mẫu mực, đi đầu trong đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng dạy và học theo tinh thần Nghị quyết của Hội nghị Trung ương 8 khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.

Nhân dịp này, đồng chí Lê Hồng Anh đã trao 300 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các em học sinh đạt thành tích cao của nhà trường.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI