Đồng chí Ngô Văn Dụ thăm và tặng quà các gia đình thương binh, liệt sĩ tại Quảng Bình

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 26/07/2015 21:55 GMT+7

Ông Ngô Văn Dụ thăm, tặng quà gia đình chính sách xã Hoa Thủy, huyện Lệ Thủy. (Ảnh: VOV)

VTV.vn - Đồng chí Ngô Văn Dụ đã đến thăm tặng quà các gia đình thương binh, liệt sĩ tại tỉnh Quảng Bình.

Sáng nay (26/7), đồng chí Ngô Văn Dụ, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã đến thăm tặng quà các gia đình thương binh, liệt sĩ tại tỉnh Quảng Bình.

Đến thăm tặng quà các gia đình chính sách, người có công tại Hoa Thủy, huyện Lệ Thủy, đồng chí Ngô Văn Dụ đã ân cần hỏi thăm và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Mẹ Việt Nam Anh hùng, thương bệnh binh, gia đình thân nhân liệt sĩ, gia đình chính sách, có công với cách mạng. Đồng chí Ngô Văn Dụ vui mừng trước sự thay đổi nhanh chóng về mọi mặt của  quê hương Hoa Thủy anh hùng và mong muốn các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm hơn nữa đến công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm lo ngày một tốt hơn cho các gia đình thương binh liệt sĩ và người có công trên địa bàn.

Cũng trong dịp này, đồng chí Ngô Văn Dụ đã trao tặng 20 suất quà cho các gia đình thương binh liệt sĩ và người có công tại xã Hoa Thủy; thăm tặng quà gia đình thương binh nặng Phạm Văn Kỷ ở thôn Xuân Bắc 1, xã Hoa Thủy, huyện Lệ Thủy.

Chiều cùng ngày, đồng chí Ngô Văn Dụ cũng đã đến dâng hương và viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Vũng Chùa, xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam  TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI