Đồng chí Ngô Văn Dụ tiếp xúc cử tri tỉnh Vĩnh Phúc

Ngọc Anh (Đài PT-TH Vĩnh Phúc)-Thứ sáu, ngày 08/05/2015 21:30 GMT+7

VTV.vn - Đồng chí Ngô Văn Dụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương và Đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XIII tỉnh Vĩnh Phúc đã có buổi tiếp xúc với cử tri thành phố Vĩnh Yên.

Sáng 8/5, đồng chí Ngô Văn Dụ, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương và Đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XIII tỉnh Vĩnh Phúc đã có buổi tiếp xúc với cử tri thành phố Vĩnh Yên trước kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIII.

Tại buổi tiếp xúc, đồng chí Ngô Văn Dụ nhấn mạnh, kỳ họp thứ 9 Quốc hội khóa XIII có ý nghĩa quan trọng. Tại kỳ họp này, nhiều dự án luật được Quốc hội xem xét thông qua sẽ tiếp tục thể chế hóa các tinh thần mới của Hiến pháp về xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa cũng như phát huy vai trò của đại biểu Quốc hội và Quốc hội trong việc lập pháp, giám sát và quyết định những vấn đề quan trọng của đất nước.

Đồng chí Ngô Văn Dụ cũng thông tin tới cử tri về tình hình thế giới, khu vực và trong nước, một số chủ trương, chính sách lớn của Đảng, Nhà nước về hoạt động đối ngoại, công tác chuẩn bị đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và mong muốn Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc nói chung, Đảng bộ TP Vĩnh Yên tiếp tục lãnh đạo tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ các cấp, đề ra phương hướng nhiệm vụ cụ thể và những giải pháp đột phá để thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển trong nhiệm kỳ tiếp theo.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước